LYRIC

Ultimatum (Skit) Song Lyrics in English by Sidhu Moose Wala

Dastakhat Main Kare Hoye Ne, Sameyan De Kore Kaagaz Te
Mera Ikraar’nama Vi Darj Hai, Par Kise Pyo De Putt Naal Ni
Ja Kise Chabal Jeh Shalaru Naal Ni
Mera Karaar Os Param Atma Naal Hai, Jis Nu Asi Sare Parmatma Kehne Aa
So Aam Te Khaas Nu Aj Ehe Ailaan Aa Ke, ‘Shubhdeep Singh Sidhu’ Yaani Ke Sidhu Moose Wala
Naa Kise Naal Bajeya “Si” Te Na Hi Kise Naal Bajeya “Hai”
Sidhu Sidha Hai!
Par Sidhu Khulla Saand Vi Hai
Sidhu Vajju Ta Sidha Hikk Vich Vajju
So Meri Jaan, Kaalje Ch Jaan Rakheyo
Te Baaki Ata-Pata Dass Ke Aayo!
Kalam Te Ungla Di Pakarh Vi Poori Ae
Bandook de Ghode te v Pakarh Parmatma Ne Ohni Hi Bakshi Hai
Chauho Paaseyo Bhulekhe Kadd Deyange!
Kaal di Kalam, Vartmaan di Siyaahi, Te Aunde Bhavikh di Mere Adab di Charhdi Kala
Mere Os Paramatma di Nazar Ae
Os Paramatma da Shukrana Hai
Te Mere Osse Waheguru di Daat Hai

I’M SIGNED TO GOD

Ultimatum (Skit) लिरिक्स हिंदी में by सिद्धू मूस वाला

दस्तक कर तो करे हो ने
समय याद कोरे कागज दे

मेरा एक रर नाम भी दर्ज़ है
पर किस पयोडे पोटनल्डी
जा किस छगजा सलारू नालदु

मेरा कर उस परात्मा नाल है
जिस उसी सारे परमात्मा केने है

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

सो आम तो खस्नु अजय अलाना
के सुभ दीप सिंह सिद्धू
यानी की सिद्धू मूस वाला
ना किस नाल बजे यासी
ते न ही किस नाल बजिया है

सिद्धू सिद्ध है
पर सिद्धू खुला सांड भी है
सिद्धू वजू तो सिद्ध हैक विचा वजु
सो मेरी जान कल जेजे जान रखियो

ते बाकी अता पता दास के आयो
कल मिले उन्गलादी पका भी पूरी है
बांडुक दे कुडे दे पाकड़ परमात्मा ने उन्ही बक्सी है

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

जो हु पासियो प्लेखे कर देंगे
कलदे कलम वर्तमन दी स्याही
ते आउंदे पुवे अख दी मेरे आध बड़ी चड़ा
मेरी ऊस परमात्मा नी नज़र है

हमें परमात्मा ध शुक्राना है
ते मेरे उसी वहीगुरु दी दत है
हाम साइन तो गा


Added by

Anju Thakur

SHARE

Your email address will not be published.

ADVERTISEMENT

VIDEO