LYRIC

Entrum Marathavar Nam Yesu Oruvare Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aalosanai Karthar Vol 1 Sung By. Basmi Beno.

Entrum Marathavar Christian Song Lyrics in Tamil

என்றும் மாறாதவர்
நம் இயேசு ஒருவரே
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி
ஜெயித்தார் சிலுவையிலே

நம்மை மீட்டுக் கொண்டார்
நம் இயேசு ராஜனே (2)
சரீரமாம் திரையின் வழியே
நம்மை நடத்திச் சென்றாரே
பரிசுத்த ஆவியாய்
நம்மில் இறங்கி வந்தாரே

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

1. சோர்ந்து போன வேளையில்
நம்மை தூக்கி சுமந்தாரே – நாம் (2)
ஜீவ தண்ணீரால் நம் தாகம் தீர்த்தாரே
மகிமையின் மேகமாய் நம்மை மறைத்துக் கொண்டாரே

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

2. சொன்னதை செய்யும் தேவன் அவர்
என்னை வெறுமையாய் விடவில்லை – எனக்கு (2)
நிந்தையின் மத்தியில் என் தலையை உயர்த்தினார்
கன்மலையின் மேட்டினில் என்னை உயர்த்தி வைத்தாரே

Entrum Marathavar Christian Song Lyrics in English

Entrum Marathavar
Nam Yesu Oruvare
Namakkai Rattham Sinthi
Jeyithar Siluvaiyile

Nammai Meetu Kondar
Nam Yesu Rajanae (2)
Sareeramam Thiraiyin Vazhiye
Nammai Nadathi Sentrarae
Parisutha Aviyai
Nammil Irangi Vantharae

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

1. Sornthu Pona Velaiyil
Nammai Thooki Sumantharae – Nam (2)
Jeeva Thanneeral Nam Thaagam Theertharae
Magimaiyin Megamaai Nammai Maraithu Kondarae

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

2. Sonnathai Seiyum Devan Avar
Ennai Verumaiyai Vidavillai – Enaku (2)
Ninthaiyin Mathiyil En Thalaiyai Uyarthinar
Kanmalaiyin Maettinil Ennai Uyarthi Vaitharae


Added by

Anju Thakur

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ADVERTISEMENT